Thiết kế web thân thiện với di động

Một thiết kế web chuẩn seo cần phải có giao diện thân thiện, hài hoà, phát huy được tác dụng tối đa về khả năng quảng bá của nó, bởi mục đích của website là để quảng bá hình ảnh tổ chức, doanh nghiệp trên môi trường internet.

SEO là gì?

SEO viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization dịch ra có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đây là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa cấu trúc website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếmchọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.theo wikipedia.

Trước khi các bộ máy
Thiết kế web thân thiện với di động kiếm (Google, Bing, Yahoo…) xếp thứ hạng website bạn lên trên top thì các bộ máy ấy phải đọc, xem xét nội dung trang website của bạn là gì, nội dung đó phù hợp với những khách hàng nào. Vì vậy, để các bộ máy tìm kiếm đánh giá tốt một website thì website đó phải tuân thủ nghiêm gặt các “bộ luật, nguyên tắc” của các bộ máy đó, thì thiết kế website chuẩn SEO là việc thiết kế web tuân thủ đúng các bộ luật đó.

Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một số yếu tố trong thiết kế website chuẩn seo

Tiêu đề trang: theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì các con bị tìm kiếm sẽ đọc nội dung theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải chính vì vậy tiêu đề trang là một trong những yếu tố rất quan trọng.

Description: đây là thẻ sẽ giúp tóm tắt toàn bộ nội dung của bài viết bạn đang muốn nhắc đến điều gì nó cũng là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Keyword: Google họ đã chính thức tuyên bố thẻ keyword sẽ không còn được google đưa vào các yếu tố đánh giá xếp hạng tìm kiếm nữa nhưng đó là google còn rất nhiều công cụ tìm kiếm khác vẫn sử dụng keyword để đánh giá xếp hạng tìm

Thiết kế web thân thiện với di động

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …
Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO
đường dẫn website đẹp không những google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao mà còn giúp người dùng dễ dàng biết nội dung họ đang đọc là gì.

Cấu trúc website: một website tốt là website phải có cấu trúc dễ dàng để đọc, logic, được sắp xếp đúng chuẩn giúp các từ khóa của bạn dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tốt khác như tốc độ tải trang, tương thích di động, social,….

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn seo

Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.

    Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
    Doanh thu tăng lên mạnh mẽ.
    Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn.

Những website cần thiết kế web chuẩn seo nhất

Website thương mại điện tử: Việc thiết kế website thương mại điện tử luôn đòi hỏi phải tập trung cao độ vào khâu thiết kế đến khâu cấu trúc code web giúp đảm bảo một website đẹp, bắt mắt nhưng phải chuẩn seo.

Website bán hàng: Tuy các website bán hàng chỉ là một mảng nhỏ trong các website thương mại điện tử nhưng không phải vì vậy mà có thể bỏ lơ đi việc thiết kế web bán hàng chuẩn seo vì hiện tại các website bán hàng tập trung với số lượng vô cùng lớn dẫn đến độ cạnh tranh cũng cực kỳ khốc liệt vì vậy website bán hàng cũng phải đầu tư nhiều vào khâu tối ưu hóa chuẩn seo.

Website tin tức: Hiện
Thiết kế web thân thiện với di động
thì website tin tức đang là một trong những loại website có số lượng lớn nhất trên thế giới nhưng với các bài viết thì website tin tức lại cạnh tranh không quá cao nhưng không phải cạnh tranh thấp mà các bạn có thể sao lãng việc thiết kế web chuẩn seo, tuy cạnh tranh ít nhưng số lượng của các trang tin tức không phải nhỏ vậy làm bạn có thể vươn lên top đầu các công cụ tìm kiếm về các bài viết của mình đó chỉ có website chuẩn seo mới giúp bạn thực hiện điều này.

Một website gọi là chuẩn SEO khi nào? Hướng dẫn thiết kế web chuẩn SEO

Điều kiện để có một website chuẩn SEO là khi trong quá trình thiết kế web chuẩn SEO phải đảm bảo được các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google, Bing,… đánh giá cao và ưu tiên những vị trí top ten trong kết quả tìm kiếm. Và điều này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kĩ thuật và chiến lược người viết nội dung.

Trong đó việc thiết kế web chuẩn SEO phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

    Tên miền và hosting: Tên miền phải liên quan đến nội dung website, lĩnh vực bạn bán hàng. Có chứa từ khóa chính của web càng tốt và tên miền có thời gian sử dụng lâu sẽ được Google ưu tiên đánh giá cao. Hosting phải có tốc độ load nhanh, Server mạnh.
    Website phải được tối ưu hóa URL thông thường được giản lược tối đa 3 cấp, ví dụ: trang chủ/ten-noi-dung hoặc trang chủ/catergory/ten-noi-dung.
    Website phải có đầy đủ thẻ Heading 1, tên tiêu đề website, mô tả description, ALT hình ảnh và trong đó mỗi mục vừa kể phải chứa từ khóa chính ( có thể là tên website của bạn, từ khóa chính là lĩnh vực bạn đang hướng đến).
    Có khả năng redirection – tức khả năng điều hướng
    Kết nối với Google Analytics, Webmastetool – giúp hỗ trợ tốt phần SEO

Về nội dung được thiết kế web chuẩn SEO phải có gồm các mục:

    Khi viết bài thì link URL, title, keyword, thẻ mô tả description phải liên quan đến nhau.
    Viết bài dài tốt thông thường từ 500 – 3000 từ sẽ giúp Google đánh giá cao.
    Sử dụng các câu chủ động, cấu trúc dễ đọc thông thường một câu không quá 2 dòng và một đoạn không quá 6 dòng.
    Trong bài viết phải có link trỏ đến các bài khác trong website có liên quan.
    Hình ảnh hấp dẫn và có kích thước dưới 100 kb trong đó có đầy đủ thẻ ALT và link đặt hình phải được viết dưới dạng gạch nối như sau: ten-hinh-anh-keyword. Trong đó link hình và thẻ ALT phải chứa keyword.
    Liên tục cập nhật thông tin trên website giúp người đọc thường ghé website cũng như được các bot của công vụ tìm kiếm ưa chuộng.

Tuy nhiên việc thiết kế web chuẩn SEO ngoài có đầy đủ các yếu tố trên thì cần phải có thêm các yếu tố kĩ thuật cao như: ngôn ngữ web ( HTLM, CSS, PHP,…), lớp bảo mật cao để tránh sự tấn công của
Tủ bếp gỗ công nghiệp
© 2007 - 2021 https://cuahangmypham.org
- Phone: +84-908-744-256